Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền bài thuốc quật ngâm đường phèn, không chỉ có hương vị thơm ngon lành tính mà còn có tác dụng trị ho, viêm họng, rát cổ, giải nhiệt. Hai thành phần để làm nên bài thuốc trên đều dễ kiếm. Tuy vậy không phải nơi nào cũng tìm được nguyên liệu chất lượng với giá thành hợp lý.

Vùng đất xã Cẩm Hà – Hội An là nơi đất cát dễ rút nước, phù hợp cho cây Quật vốn ưa nước nhưng không chịu được ẩm ương. Nhờ thế mà nghề trồng Quật nói chung và sản phẩm Quật nói riêng ở đây đã nổi tiếng gần xa từ lâu, truyền qua nhiều thế hệ. Sản phẩm Quật sấy sợi Phúc Nguyễn ra đời với sứ mệnh nâng tầm giá trị của cây quật trái Cẩm Hà và cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn chất lượng, tiện lợi. Được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại ở mức nhiệt độ 40oC trong 48h, nhờ vậy hàm lượng dinh dưỡng trong trái quật được giữ lại tối đa. Hương vị của Quật sấy sợi trở nên nổi bật nhờ sự kết hợp một cách hài hòa tinh tế của Quật và đường phèn. Toàn bộ quá trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quật sấy sợi Phúc Nguyễn không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm ho, khàn tiếng,…. Đặc biệt khi thưởng thức cùng các loại trà hay cafe lại càng làm tăng thêm hương vị. Sản phẩm như là món quà gợi nhớ quê nhà dành cho người dân xa xứ vừa là quà tặng ý nghĩa cho tình thân thêm thân.

The farmer's market