Câu chuyện sản phẩm

Quật sấy sợi

PHUCNGUYEN Rose

Sản phẩm từ Thiên Nhiên – Chất lượng từ Tâm

 

Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền bài thuốc quật ngâm đường phèn, không những có hương vị thơm ngon, dịu nhẹ mà còn giúp hỗ trợ giảm ho, viêm họng, rát cổ, giải nhiệt. Thành phần chính để làm nên bài thuốc trên đều dễ tìm kiếm, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có và chất lượng, nguồn gốc nguyên liệu lúc nào cũng đảm bảo.

Vùng đất xã Cẩm Hà nằm ở phía bắc thành phố Hội An là nơi đất cát dễ rút nước, phù hợp cho cây Quật vốn ưa nước nhưng không chịu được ẩm ướt phát triển mạnh mẽ, nhờ có thế mà nghề trồng Quật nói chung và sản phẩm Quật nói riêng ở đây đã nổi tiếng gần xa từ lâu, truyền qua nhiều thế hệ.

 Sản phẩm Quật sấy sợi Phúc Nguyễn ra đời với sứ mệnh nâng tầm giá trị của cây quật Cẩm Hà, cung cấp cho người tiêu dùng một sự lựa chọn chất lượng, nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không kém phần tiện lợi. Sản phẩm qua quá trình chọn lọc, xử lý nguyên liệu tỉ mỉ, công phu, sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại ở mức nhiệt độ 40oC trong 48 giờ đã giúp sản phẩm giữ lại phần lớn hàm lượng dinh dưỡng trong trái quật. Hương vị của Quật sấy sợi Phúc Nguyễn trở nên nổi bật, đặc trưng nhờ sự kết hợp một cách hài hòa tinh tế giữa Quật và đường phèn. Toàn bộ quá trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quật sấy sợi Phúc Nguyễn không chỉ ngon miệng, tiện lợi mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm ho, khàn tiếng,…. Đặc biệt khi thưởng thức cùng các loại trà hay cà phê lại càng làm tăng thêm hương vị. Sản phẩm như là món quà gợi nhớ quê nhà dành cho người dân xa xứ vừa là quà tặng ý nghĩa cho tình thân thêm thân./.

“We congratulate you once again for such a good product, for the good work you have been doing, for your fast and good service, for your enterprise that adds and contributes in every way. Keep it up, keep growing, keep moving forward. The Word needs products like yours. Thank you very much. 

~ ……

Tự hào mang đến cho bạn những món trà mộc mạc, thanh tao, đậm đà và mộc mạc, mang đậm tấm thân tình của người dân xứ Quảng. 

– Phúc Nguyễn Rose Hội An