PHUCNGUYEN Rose

Nơi vùng đất Cẩm Hà quê hương mang đậm tình người, cây Quật đã được người dân nơi đây cần mẫn chăm bón và tưới tắm từng ngày. Mặc cho điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mảnh đất miền Trung, cây Quật sinh sôi và phát triển một cách kiên cường. Nhìn nụ cười tươi hơn, ánh mắt nheo của người vệt tay theo giọt mồ hôi rơi – bỗng dưng thấy yêu thương đến vậy! Hương vị trà vì thế cũng mang những nét đặc trưng rất riêng, thơm ngon hơn qua bàn tay của PHUCNGUYEN Rose. 

Nhất Cẩm Trà (Trà Sả Tắc), Trà Hoa Hồng, hay Quật Sấy Sợi…là những món trà đặc trưng  và duy nhất từ vùng đất Cẩm Hà, hương vị cũng trở nên khác biệt ngay từ cách cảm nhận sản phẩm của người uống đối với vùng đất cát đặc biệt này. Món trà thanh nhiệt, tốt cho sức khỏe giữa ngày hè oi bức hay ấm vị trong những ngày đông rét buốt sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm phần sắc, hương vị. 

PHUCNGUYEN Rose – tự hào mang đến cho bạn những món trà mộc mạc, thanh tao, đậm đà và mộc mạc, mang đậm tấm thân tình của người dân xứ Quảng. 

Hoạt động nổi bật

BÁO CHÍ VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn doanh nghiệp đang tham dự Hội chợ Triển lãm Hữu Nghị Việt Nam – Lào

Đoàn Doanh nghiệp Quảng Nam do Ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn sang tham dự và triển lãm hàng hoá tại Hội chợ thương mại hữu nghị Lào – Việt Nam tại tỉnh Sê Kông từ ngày 29/6/2022 – 03/7/2022.

[Báo Phụ nữ Việt Nam] Sáng tạo từ hoa hồng 

Với mong muốn được thực hiện một khu vườn sạch không hoá chất, chị Nguyễn Thị Phúc đã tự tay thiết kế một khu vườn hoa hồng. Cũng từ đây, chị bắt đầu khởi nghiệp với những bông hoa vốn làm nhiều người mê đắm. Sản phẩm từ hoa hồng đã mang lại nhiều giá trị cho người trồng và góp phần phong phú cho mô hình kinh tế của địa phương.

[Báo Quảng Nam] Khởi nghiệp với hoa hồng

 Đam mê các loài hoa “hoàng hậu”, chị Nguyễn Thị Phúc (thôn Trảng Suối, xã Cẩm Hà, TP.Hội An) đã dày ng sưu tầm, tự học cách chăm bón và sở hữu một khu vườn với khá nhiều giống hoa hồng nhập ngoại. Từ đam mê hoa hồng, chị trở thành đại lý cung cấp hoa hồng lớn nhất tại Hội An và nhiều nơi trên khắp cả nước.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ niềm yêu thích và sự tin tưởng sau khi sử dụng các sản phẩm từ quật và hoa hồng của PHUCNGUYEN Rose